Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Ngân hàng Agribank Hưng Yên thăm và tặng quà Tết tại xã Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ

Đăng ngày 30 - 01 - 2024

Ngày 30/01/2024, đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà Tết tại xã Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ.

Đồng chí Nguyễn Đại Thắng, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Ngân hàng Agribank Hưng Yên tặng quà Tết tại xã Thủ Sỹ.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Đại Thắng phát biểu, chúc mừng và biểu dương xã Thủ Sỹ đã đạt được nhiều kết quả tốt trong năm vừa qua, chia sẻ cùng với cán bộ lãnh đạo xã Thủ Sỹ và động viên các hộ nghèo, gia đình khó khăn tại địa phương. Đồng chí chúc toàn thể bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình và người thân; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Đoàn đã trao 54 phần quà trị giá 54 triệu đồng để chia sẻ và động viên các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn cấp ủy, chính quyền xã Thủ Sỹ tiếp tục quan tâm và chăm lo cho hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và tổ chức các hoạt động văn hóa truyền thống cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an lành.