Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia Hội thao chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 79 năm ngành truyền thống các ngành

Đăng ngày 24 - 08 - 2024

Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 79 năm ngày truyền thống các ngành (28/8/1945-28/8/2024, ngày 23/8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các  sở: Tài chính; Nội vụ; Lao động, Thương binh và Xã hội; Tư pháp; Giao thông vận tải; Thông tin và Truyền thông; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội thao với sự tham gia của 80 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị. Các vận động viên tham gia thi đấu các môn: Cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham gia tranh tài ở 2 nội dung: bóng bàn đơn nam và bóng chuyền hơi nam nữ.

Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia thi đấu bóng chuyền hơi

Sau một thời gian thi đấu với tinh thần trách nhiệm, sự công tâm, khách quan của tổ trọng tài, các vận động viên tham gia thi đấu đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những tình huống gay cấn tạo khí thế sôi nổi, vui vẻ, nhiệt huyết giữa vận động viên và cổ động viên.

Đoàn vận động viên Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt Huy chương bạc nội dung Bóng chuyền hơi

Kết thúc Hội thao, Đoàn vận động viên Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt Huy chương bạc nội dung bóng bàn đơn nam và Huy chương bạc nội dung bóng chuyền hơi.

Đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách đạt Huy chương bạc nội dung Bóng bàn đơn nam

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống các ngành(28/8/1945-28/8/2023) và Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe; thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác; tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.