Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Tuyết Hương đến động viên, trao quà tặng lực lượng tham gia công tác khắc phục sau bão, lụt tại các huyện Kim Động và Văn Giang

Đăng ngày 14 - 09 - 2024

Ngày 13/9, đồng chí Trần Thị Tuyết Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến kiểm tra, động viên lực lượng làm công tác khắc phục thiệt hại sau bão, lụt tại xã Vũ Xá (Kim Động); các xã: Phụng Công, Xuân Quan (Văn Giang).

Đồng chí Trần Thị Tuyết Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh động viên lực lượng ứng trực phòng, chống, khắc phục thiệt hại do mưa bão tại thôn Bình Đôi, xã Vũ Xá (Kim Động)Đồng chí Trần Thị Tuyết Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh động viên lực lượng ứng trực phòng, chống, khắc phục thiệt hại do mưa bão tại thôn Bình Đôi, xã Vũ Xá (Kim Động)

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Tuyết Hương đánh giá cao nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị cùng các tầng lớp Nhân dân các địa phương đã khắc phục khó khăn, kịp thời ứng phó với bão, lụt, di dời người dân, tài sản, hoa màu của Nhân dân đến nơi an toàn. Đồng chí đề nghị các địa phương tiếp tục đồng hành cùng người dân khắc phục hậu quả do bão lụt; tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh, khắc phục thiệt hại về cây trồng, vật nuôi để sớm ổn định đời sống Nhân dân.

Đồng chí Trần Thị Tuyết Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng lực lượng ứng trực, khắc phục hậu quả sau bão lụt ở xã Xuân Quan (Văn Giang)Đồng chí Trần Thị Tuyết Hương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng lực lượng ứng trực, khắc phục hậu quả sau bão lụt ở xã Xuân Quan (Văn Giang)

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Tuyết Hương trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng lực lượng ứng trực, khắc phục hậu quả do bão lụt tại các địa phương.