Agribank chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng ngày 04 - 02 - 2024
100%

Ngày 2/2, huyện Phù Cừ phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Hưng Yên (Agribank Hưng Yên) tổ chức Chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các đồng chí: Nguyễn Đức Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu trao quà tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Đình Cao

Tại chương trình, các đồng chí: Nguyễn Đức Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và  các đại biểu đã trao 40 suất quà tặng 40 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Đình Cao (Phù Cừ), mỗi suất là 1 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Đức Phong chia sẻ: Thực hiện mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhiều doanh nghiệp đã đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương trong tỉnh Hưng Yên thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, thăm, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn… nhất là trong dịp Tết Nguyên đán. Những món quà nhận được từ “Chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024” sẽ góp phần giúp người có hoàn cảnh khó khăn được đón tết an vui, đầm ấm hơn...

Agribank Hưng Yên trao tượng trưng 200 triệu đồng tặng quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Cừ

Trong dịp này Agribank Hưng Yên trao 160 suất quà tặng các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Cừ, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.